Tìm kiếm sản phẩm

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

SỬA CHỮA LAPTOP

Đánh giá Lenovo ThinkPad Yoga 370 Core™ i7-7600U, Ram 16Gb, SSD 256Gb, xoay 360

             Laptop Thanh Hương xin giới thiệu Lenovo ThinkPad Yoga 370 "Mới 100%" Core™ i7-7600U, Ram 16Gb, SSD 256Gb, xoay 360 là dòng máy nổi bật của Lenovo với khả năng xoay gập màn hình cảm ứng để chuyển đổi từ máy tính xách tay truyền thống sang tablet hay là một vài chế độ sử dụng khác một cách dễ dàng. Yoga 370 có nhiều điểm tương đồng trong thiết kế với dòng máy ThinkPad dành cho doanh nhân của Lenovo chứ không đơn thuần là có màn hình xoay. Máy được trang bị màn hình 13"3 với độ phân giải Full-HD và cảm ứng. Kèm đó là một bút stylus để người dùng có thể vẽ hoặc ghi chú lên màn hình này nếu cần.

 

 

>>> Xem thêm nhiều Lenovo Thinkpad khác

     

      Yoga là dòng máy nổi bật của Lenovo với khả năng xoay gập màn hình cảm ứng để chuyển đổi từ máy tính xách tay truyền thống sang tablet hay là một vài chế độ sử dụng khác một cách dễ dàng. Và ThinkPad là dòng laptop doanh nhân đã định hình được chất lượng trên thị trường, không bất ngờ khi Lenovo kết hợp và nâng cấp dòng sản phẩm của mình để phù hợp hơn với thị hiếu của người dùng.

 

 

         Mang trên mình thiết kế đặc trưng của dòng ThinkPad, Yoga 370 sỡ hữu màu đen nhám huyền bí, cùng với nó là bản lề đôi được bọc kim loại sáng bóng với khả năng xoay lật 360 độ. Được trang bị màn hình 13.3 inch độ phân giải Full-HD (1920 x 1080 pixel) kèm theo đó là bút Stylus để người dùng có thể vẽ hoặc ghi chú lên màn hình này nếu cần.

 

 

        Bàn phím Accu-Type đặc trưng với phím bấm hình chữ U hứa hẹn sẽ cho cảm giác bấm tốt, hỗ trợ tốt cho các thao tác soạn thảo văn bản nhờ, hành trình phím sâu và độ đàn hồi tốt. Một trong những điều đã tạo nên thương hiệu ThinkPad.

 

       TouchPad và TrackPoint không có nhiều khác biệt, ngoài hai phím chuột trái phải đặc trưng ẩn dưới bàn rê chuột, máy còn được trang bị bộ phím chuột trái phải và phím giữa (dùng để thay thế con lăn trên chuột thường). Đặc điểm này của dòng ThinkPad đã hỗ trợ rất tốt cho các doanh nhân hay cả những nhân viên văn phòng trong công việc hàng ngày của họ.Lenovo ThinkPad Yoga 370

 

         Với xu hướng thiết kế mỏng nhẹ nên ThinkPad Yoga 370 được tối giản hóa các cổng kết nối, chỉ giữ lại những gì cần thiết cho người dùng. Cụ thể hơn cạnh trái được trang bị cổng nguồn, USB Type C (Hỗ trợ Thunderbolt 3), mini Displayport và 1xUSB 3.0. Cạnh phải ta có phím nguồn, jack âm thanh combo 3.5 mm, khe thẻ SD, USB 3.0, HDMI và Khóa Kensington.

 

 

>>> Xem thêm nhiều máy Lenovo - thinkpad khác tại LaptopRe.Vn

Bình luận

Quảng cáo

Top

   (0)