Về Chúng tôi

Công Ty TNHH TM DV Công Nghệ Laptopzin.vn ra đời mang thương hiệu www.laptopzin.vn với mục tiêu đem đến quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, phong phú và đáng tin cậy nhất.

Thành lập từ năm 2011, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối máy tính xách tay tại thị trường Việt Nam, với tâm huyết lấy chất lượng và sự trung thực làm thước đo để xây dựng thương hiệu, www.laptopzin.vn ngày nay đã từng bước xây dựng niềm tin trong lòng người tiêu dùng một cách vững chắc.Mỗi một sản phẩm tại Laptopzin đều được lựa chọn và kiểm tra kỹ càng trước khi được trưng bày và đến tay khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi cao nhất cho từng khách hàng tin tưởng đến với chúng tôi.
www.laptopzin.vn chuyên phân phối các dòng laptop chính hãng, nguyên zin hiện có trong nước và nhập khẩu laptop trực tiếp từ các nước Mỹ, Nhật... Mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng và tiếp cận gần hơn với những dòng máy tính xách tay cao cấp chỉ có ở các nước khu vực Âu Mỹ với chi phí thấp nhất.
Sự tin yêu của quý khách hàng trong suốt những năm vừa qua là nguồn động lực lớn nhất để Laptopzin phấn đấu ngày một phát triển hơn nữa. Trong tương lai, Laptopzin mong muốn cải thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi đến tham quan, mua sắm và sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

Vị trí cửa hàng